Giới thiệu về chúng tôi

Đệ Nhất Trà Chúng tôi là ai ?

Đệ Nhất Trà chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trà shan tuyết, Trà sen, Trà hoa nhài, Trà bạch hạc… Các sản trà phẩm mang tính thuần khiết của dân tộc và các vùng miền trên cả nước. 

Trong những năm gần đây các sản phẩm quà biếu và quà tặng đang bị sâm lấn bởi các sản phẩm đến từ nước ngoài và các sản phẩm không có chất lượng cao. Chúng tôi Đệ Nhất Trà đã đưa ra những giòng sản phẩm mới Làm quà biếu, quà tặng tại thị trường Việt Nam và các dụng cụ thưởng trà độc đáo với quy trình sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, thích hợp cho các doanh nghiệp làm quà biếu những dịp lễ tết, trung thu…Đến với Đệ Nhất Trà, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ giá dành cho các bạn.

Chúng tôi có những gì ?

– Đệ nhất trà là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm Trà cao cấp, các dòng chè cổ thụ nổi tiếng của Việt Nam.

– Sản phẩm quà tặng, quà biếu, quà chi ân khách hàng sử dụng nguyên liệu Trà cao cấp giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa trọn trong phân khúc quà tặng cao cấp

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng

– Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước muốn sử dụng các sản phẩm trà mang thượng hiệu và có chất lượng sản phẩm tốt, uy tín.

Cam kết của Đệ Nhất Trà

Chung tôi cam kết mang đến cho các đối tác sự “TIN TƯỞNG” và mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp “HÀI LÒNG”. Đệ Nhất Trà cam kết cung cấp các sản phẩm trà cao cấp thượng hạng.

Với khách hàng của Đệ Nhất Trà !

Chúng tôi Luôn luôn đưa đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo sự uy tín hiệu quả của chúng tôi. Giá sản phẩm luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tối đa. Luôn lắng nghe, phân tích, tìm hiểu và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước.

Định hướng tương lai của chúng tôi

Đệ Nhất Trà luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Trà thượng hạng tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào năng lực của chính mình chúng tôi cam kết. Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển phục vụ khách hàng”.

Mục tiêu hướng đến của Đệ Nhất Trà

Với mong muốn phát triển và khẳng định được thương hiệu trà của Việt Nam với bạn bè Quốc Tế. Trà cũng giống như Cafe Việt sẽ trở thành một sản phẩm thế mạnh của nền nông nghiệp nước nhà để xuất khẩu.

Giúp đỡ đồng bào các dân tộc đang sinh sống bởi cây Chè có một đầu ra ổn định cho sản phẩm Chè Việt qua đó giúp nâng cao đời sống của người nông dân trồng và khai thác kinh doanh sản phẩm chè một cách hiệu quả.

Đệ Nhất Trà nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm trà thượng hạng, cao cấp tại Việt Nam mang tầm cỡ vươn xa tới các thị trường quốc tế.